Về Aloha Education

  • "Loài Người sống trong sự miên man và khổ hạnh. Hết chạy theo ý nghĩ này, đến việc chạy theo ý nghĩ khác. Miên man đến Bất Tận. Từ đó tạo ra các từ trường nặng nề và thô trược. Tạo ra sự khổ hạnh của loài người. Đó là Sự Thật đời đời kiếp kiếp không bao giờ thay đổi. Làm cho loài người thoát khỏi những dòng suy nghĩ miên man do chính mình tạo ra. Tách mình ra khỏi nó. Chứng kiến sự vận hành & vượt ra ngoài tất cả. Làm cho loài người quay về tự An Lạc vốn có tự nhiên của chính mình."

  • Đó là lý do tại sao Aloha Tuấn tôi, quyết định thành lập Aloha Education. Tổ chức giáo dục, huấn luyện TÂM LINH. Làm cho con người vượt ra ngoài mọi ý nghĩ đang hiện hữu. Và đồng nhất thể với sự Cực An, Cực Lạc nguyên thuỷ vốn có của chính mình! Đó chính là Sứ mệnh của Aloha Education!

AlohaTuan-01

Hướng dẫn Thanh Lọc "Tâm Trí": Aloha Education tạo ra 1 tiếng vang vô cùng to lớn nhờ vào chương trình có 1.0.2 tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới. Đó chính là chương trình huấn luyện việc Thanh Tẩy Tâm & Trí nhờ phương pháp Thiền đương đại của Thế Kỷ XXI - Pháp Thiền: "Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ". Do chính Aloha Tuấn (người sáng lập Aloha Education) huấn luyện và đào tạo. Pháp Thiền: "Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ" hướng dẫn cho loài người tiến đến "Cực Sạch Mọi Hiện Hữu" trong "Trí" trong thời gian nhanh nhất. Để "Hoà Nhập Vào Thực Tại - Phút Giây Hiện Tại" nhanh nhất có thể.

AlohaTuan01
  • Hoạt động Huấn Luyện "Kỹ Năng Kinh Doanh": Bên cạnh hoạt động huấn luyện cho nhân loại cách Thanh Tẩy Tâm & Trí, Aloha Education tiếp tục triển khai hoạt động hướng dẫn các kỹ năng Kinh Doanh & Đầu Tư Tài Chính.  Với tôn chỉ tất cả các chuyên gia tư vấn đều là những người nói thật, làm thật, vận hành thật, tạo kết quả thật và áp dụng trong tổ chức trước khi cung cấp cho bên ngoài. Các dịch vụ của Aloha Education, bao gồm: Kỹ Năng Kinh Doanh, Kỹ Năng Bán Hàng, Kỹ Năng Đàm Phán, Kỹ Năng Đầu Tư Chứng Khoán, Kỹ Năng Đầu Tư Bất Động Sản .....

  • Hoạt động huấn luyện các "Kỹ Năng Marketing Online": Bên cạnh huấn luyện các kỹ năng kinh doanh. Kỹ Năng Markerting Online là không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Bằng việc phối hợp với các Trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về Internet Markerting để giúp đỡ cho các học viên của Aloha Education thành thạo về Marketing Online, nhằm mục đích hỗ trợ đối đa cho các doanh nghiệp và những thành viên tham dự vào tổ chức giáo dục Aloha Education.

cover03

 

  • Hoạt động Hội thảo và Sự kiện: Aloha Education đã hợp tác và tổ chức các buổi chia sẻ những điều tuyệt vời cho cộng đồng, thông qua các buổi hội thảo do chính Aloha Education tổ chức, như: "Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/Phút", "Lắng Đọng Sâu Hơn Cả Tiềm Thức" .....

  • Hoạt động xuất bản: Aloha Education đã và đang trực tiếp biên soạn rất nhiều đầu sách kinh điển, chìa khóa cốt lõi về Kinh Tế & Đầu Tư. Đặc biệt là các dòng sách Tâm Linh. Do chính Aloha Tuấn viêt. Ví dụ như: "Sự Giải Thoát Vĩ Đại Trong Lịch Sử Của Loài Người."; "Bí Mật Tối Cao Của Sự May Mắn"; "Thực Tại Tối Thượng" ...

  • Hoạt động nghiên cứu: Hàng loạt các đề tài nghiên cứu khoa học nhằm cập nhập những xu hướng, kiến thức tiên tiến nhất từ các nền văn mình trên thế giới được triển khai, từ đó đưa ra các giải pháp thiết thực, có thể ứng dụng linh hoạt vào thực tế cộng đồng con người Vệt Nam.

bannerdocsach

Có thể nói rằng, tất cả những hoạt động trên đều không nằm ngoài việc thực hiện sứ mệnh Aloha Education đã đề ra, cải tiến và đổi mới không ngừng, từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu Aloha Education, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên thế giới.

Và, câu chuyện về Aloha Education, do sự dẫn dắt trực tiếp của Aloha Tuấn vẫn đang và sẽ tiếp tục được viết nên lịch sử của cuộc đời mình…