6 BƯỚC "CHƯA TỪNG TIẾT LỘ" NÀY LÀ CÁCH ĐÃ GIÚP ALOHA TUẤN TÔI KIẾM "HÀNG TRĂM TRIỆU" MỖI THÁNG, KHI CHỈ MỚI 19 TUỔI ..... 

==>  Khi tờ Báo điện tử số 1 về Kinh Doanh, Tài Chính & Doanh Nghiệp - CafeF ĐƯA TIN ...

==> Tờ báo điện tử số 1 về Khởi Nghiệp & Kinh Doanh CafeBIZ đưa tin...

 • Xin chào bạn! Tôi là Aloha Tuấn. Tôi là một Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư Tài Chính và là một Đạo Sư.
 • Tôi mất cả cuộc đời để viết ra những điều TUYỆT VỜI này. Xin bạn đừng tiếc 5 phút để đọc nó. Vì bài viết này, có thể thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi đó!
 • Tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện có thật của một chàng trai từ ZERO  trở thành HERO như thế nào: 
 • Tôi là Aloha Tuấn. Tôi sinh ra tại Bình Định là lớn lên tại một cái huyện rất nghèo của tỉnh Gia Lai (huyện KongChro).  
 • Năm 18 tuổi: bằng sự nỗ lực tôi thi đậu vào trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM 
 • Năm 19 - 20 tuổi: tôi đã đã tự tạo dòng thu nhập 80 - 150 triệu mỗi tháng nhờ vào việc kinh doanh online của chính mình và nghỉ học giữa chừng khi biết rằng trường Đại Học không giúp tôi trở nên giàu có hơn. 
 • Năm 22 tuổi: tôi mất toàn bộ số tiền mình kiếm được. Và rơi vào "Sự Đau Khổ Tột Cùng" của Tâm Hồn....
 • Năm 23 tuổi: tôi quyết định dành trọn 1 năm để không KINH DOANH nữa và chỉ để nhìn lại chính mình, Thiền Định và Tu luyện. Và làm công việc Marketing tại một cty để có thêm thu nhập sống hằng tháng. Không ham thích ồ ạt như trước kia nữa. Tôi dành trọn thời gian cho TÂM LINH & THIỀN ĐỊNH. Và dành trọn thời gian của mình cho một sự rèn luyện ĐẶC BIỆT. 
 • Năm 24 tuổi: khi quay trở lại cuộc sống, Tôi trở thành một Bậc Thầy trong TÂM LINH, TINH THẦN & TƯ TƯỞNG. Trở thành một bậc thầy trong việc truyền cảm hứng sống cho hàng nghìn người bằng chính câu chuyện của cuộc đời mình. Tôi đã tận tay hướng dẫn cho rất nhiều người cách họ thay đổi vận mệnh của chính mình. Bằng việc thấu hiểu sâu sắc về TÂM LINH & THIỀN ĐỊNH. 
 • Năm 24 tuổi: những CEO của doanh nghiệp, những Master về NLP ... nếu được học tôi, họ gọi tôi là: Thầy Của Các Vị Thầy! 

 TRƯỚC KHI BIẾT ĐƯỢC RẰNG, BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ BÀI VIẾT NÀY. THÌ XIN Hãy dành 30 giây, để lướt qua tất cả các Feedback của những CEO, Chủ doanh nghiệp, Nhà Đầu Tư, Các Cử nhân, Giảng viên ĐẠI HỌC, Các Quản Lý, Những con người trưởng thành của cuộc sống họ Feeedback gì về ALOHA TUẤN nhé .... 

==> GIỜ LÀ ĐẾN LƯỢT CỦA BẠN! 

ĐÂU LÀ BÍ MẬT KHIẾN TÔI LẠI THÀNH CÔNG VƯỢT BẬC Ở TUỔI RẤT TRẺ NHƯ VẬY? ... LIỆU CÓ PHẢI LÀ MAY MẮN ....? NẾU BẠN HIỂU ĐƯỢC "BÍ MẬT RÈN LUYỆN" CỦA ALOHA TUẤN TÔI. BẠN CŨNG SẼ THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI NHƯ VẬY ...!!!! 

 Tôi mất cả cuộc đời chỉ để viết 6 bước tinh hoa này. Bạn đừng tiếc 3 phút để đọc hết bài viết này. Để bạn nắm được cái “BÍ MẬT KINH ĐIỂN” mà Aloha Tuấn tôi đang nắm giữ.  Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi mãi mãi từ giây phút này ...


BƯỚC 01:  SỬ DỤNG CÔNG THỨC "NẠP NĂNG LƯỢNG CHO HIỆN HỮU" ĐỂ TẠO RA: "KHÁT VỌNG LỚN" CÙNG "MỘT NIỀM TIN ĐÚNG ĐẮN" 

 • 18 tuổi, khi bước chân vào Đại Học, trong tôi có một khát vọng rất lớn. Là khát vọng trở nên Giàu có & kiếm thật nhiều tiền.
 • Nhưng nhiều tiền, ở đây là bao nhiêu? Cần có một con số cụ thể. Tôi bắt đầu viết xuống con số 100 triệu/tháng.
 • Tôi loay hoay mãi, và không biết cách nào kiếm được số tiền đó mỗi tháng. Trong khi “miệng còn hôi sữa” và phải xin ba mẹ 2 triệu/tháng để sống.


 • Bằng cách sử dụng Công thức: "NẠP NĂNG LƯỢNG CHO HIỆN HỮU" (Một trong nhưng công thức vĩ đại trong Luật Nhân Quả). Tôi đã nhanh chóng hình thành NIỀM TIN: rằng mình hoàn toàn có khả năng kiếm được số tiền đó mỗi tháng. Năng lượng Đam Mê & Khát vọng trong tôi ngày càng lớn. Nhờ vào việc ứng dụng công thức “Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu”.
 • Sau 2 tháng liên tục trôi qua, từ khi tôi sử dụng công thức ấy. Những “ý tưởng” và “tầm nhìn” bắt đầu xuất hiện và loé lên trong Tâm Trí tôi.
 • Nhờ vào công thức “Nạp Năng Lượng” kinh điển ấy. Những kế hoạch và chiến lược phát triển bản thân, bắt đầu sản sinh trong Tâm Trí tôi. (Bạn có thể hiểu sâu sắc về Công thức: “Nạp Năng Lượng cho Hiện Hữu” vạn năng này ở trong cuốn sách Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/Phút của tôi. Giá cuốn sách 286.000đ)
 • Nhiều người không có “Khát Vọng Lớn” và “Một Niềm Tin” đủ mạnh. Vì họ không thấu hiểu công thức “Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu” này. Do vậy, cuộc sống của họ không thể thay đổi được.
 • ===> Nếu bạn sở hữu được CÔNG THỨC "NẠP NĂNG LƯỢNG CHO HIỆN HỮU" tuyệt vời này. Thì bạn sẽ biết cách nuôi dưỡng được KHÁT VỌNG và Hình thành NIỀM TIN đúng cách. Nếu không có 2 điều tiên quyết này, bạn sẽ không thể có được ý tưởng & năng lượng để tiến đến Sự Giàu Có. ..... (Bạn hãy đọc tuyệt kỹ Nhân Quả tuyệt vời này, trong cuốn Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/Phút của tôi. Giá 286.000đ)

BƯỚC 02: XÁC ĐỊNH 2 KỸ NĂNG TỐI QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG TÀI CHÍNH (Đó chính là Bán hàng & Marketing)

 • Sau khi nuôi dưỡng năng lượng của Khát Vọng & Niềm Tin nhờ vào "Công thức: Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu", tôi xác định phải thật giỏi Marketing & Bán Hàng.
 • Biết rằng Bán Hàng & Marketing rất quan trọng để kiếm được tiền. Tuy nhiên, làm sao để mình nhanh chóng giỏi nó nhất đây?
 • Tôi là ứng dụng Công thức “Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu”, để sở hữu 1 Tâm Thức của người bán hàng xuất sắc. Trước khi rèn luyện cách thuyết phục khách hàng...
 • Tâm thức của “Người Bán Hàng Thành Công” còn quan trọng hơn gấp 1.000 lần cái kỹ năng thuyết phục khách hàng. Nếu bạn sở hữu được "Tâm Thức Bán Hàng Thành Công" là cái tiên quyết ảnh hưởng đến mọi cuộc giao dịch bán hàng, kỹ năng thuyết phục mua hàng chỉ là cái thứ yếu.(Tôi có hướng dẫn cách ứng dụng công thức “Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu” này, để sở hữu được Tâm Thức Bán Hàng thành công trong cuốn Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/Phút của tôi. Giá 286.000đ)
 • Nhiều người không thành công trong việc bán hàng,và rất sợ bán hàng, mặc dù khả năng giao tiếp của họ rất chi là tốt. Đơn giản vì họ chưa sở hữu được "TÂM THỨC NGƯỜI BÁN HÀNG THÀNH CÔNG". Cũng như "Sự Giàu Có", nhiều người "rất giỏi" nhưng không thể giàu có và có nhiều tiền được, vì họ không biết cách "Sở hữu Tâm Thức" này. Biết cách tạo ra "Tâm Thức của Sự Giàu Có" là cái tuyệt vời nhất mà đã giúp Aloha Tuấn tôi có được thành tựu tuyệt vời như ngày hôm nay. (Trong chương Sự Thấu Hiểu về Quy Luật Vũ Trụ trong sự phát triển Tâm Thức ở cuốn sách Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/phút. Giá 286.000đ. Tôi có hướng dẫn và nói rất rõ về điều này. Để giúp sở hữu được "Tâm Thức Giàu Có" & "Tâm Thức người Bán Hàng Thành Công" trước khi học đến Kỹ Năng) 

BƯỚC 03: SỬ DỤNG "SÁCH" VÀ "TUYỆT KỸ ĐỌC SÁCH SIÊU TỐC" NHƯ MỘT PHƯƠNG TIỆN ĐỂ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG BÁN HÀNG & MARKETING.

 • Sự sai lầm của nhiều người, đó chính là họ "Học Kỹ Năng" rất nhiều, nhưng không sở hữu được "Tâm Thức Thành Công". Do vậy, học rất nhiều, làm rất nhiều nhưng "Sự Thành Công" không có đến với họ. Đơn giản vì họ không sở hữu được Tâm Thức này. Bạn cần phải nhớ 1 điều "Tâm Thức Về Sự Giàu Có" cần phải có trước, sau đó mới đến "Kỹ Năng Làm Giàu". 
 • Sau khi sở hữu được "Tâm Thức của Sự Giàu Có" cùng "Tâm Thức Người Bán Hàng Thành Công" tôi bắt đầu rèn luyện đến "Kỹ Năng: Bán Hàng & Marketing". 
 •  Sau khi nguồn năng lượng được Tâm Thức đủ mạnh nhờ vào Công Thức "Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu" mà tôi sở hữu. Tôi bắt đầu mua hơn 100 cuốn sách về Bán Hàng & Marketing để ngâm cứu trong 2 tháng.
 • Cùng với “Kỹ Năng Đọc Sách Bước Nhảy & Đọc Sách Đường Thẳng” (vừa không mỏi mắt, vừa không buồn ngủ, vừa nhanh chóng) cho việc tiếp thu tất cả những tinh hoa từ hơn 100 cuốn sách Bán Hàng & Marketing chỉ trong 2 tháng. Tôi đã nhanh chóng thấu hiểu sâu sắc về Bán Hàng & Các cách thức để "Chốt Sale". Tôi tự sáng tạo ra "12 kỹ thuật chốt Sale" cho riêng mình và ghi chép vào "Sổ Thông Thái" của mình. 
 • Nếu bạn sở hữu được "Kỹ Năng Đọc Sách" tuyệt vời mà tôi đã hướng dẫn. Bạn sẽ rút ngắn gấp 5 - 10 lần thời gian để "NẮM BẮT TINH HOA" từ 1 cuốn sách. Việc tiết kiệm thời gian gấp 5 - 10 lần bình thường như vậy. Cho phép bạn THÀNH CÔNG NHANH CHÓNG & VƯỢT BẬC, khi bạn còn rất trẻ. Như tôi vậy ... (Bạn có thể học cách đọc sách Bước Nhảy và Đường Thẳng này ở trong cuốn sách Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/Phút của tôi. Giá 286.000đ. Sẽ giúp bạn gia tăng ít nhất gấp 5 lần tốc độ hiện tại của bạn. Trong 10 phút thực hành theo sự chỉ dẫn trong sách. Để tiết kiệm thời gian rèn luyện bản thân)

BƯỚC 04: BIẾN MỌI "CÁI BIẾT", "CÁI HIỂU" THÀNH CÁI "LÀ NHƯ VẬY". ĐỂ KIẾM ĐƯỢC TIỀN THẬT SỰ. NHỜ VÀO SỰ THẤU HIỂU SÂU SẮC 6 CẤP ĐỘ CỦA NHẬN THỨC. 

 • "Tâm Thức Sự Giàu Có" đã hình thành. "Kỹ Năng Bán Hàng & Marketing" đã nắm bắt từ Sách. Lúc này, tôi bắt đầu tìm môi trường để "Sự Hiểu Biết" ra Vận Dụng thực tế cuộc sống. Để trở thành cái "Là Như Vậy" chứ không chỉ là "Biết & Hiểu" nữa...
 • Sau khi tiếp thu những tinh hoa từ các cuốn sách, tôi biết rằng nó chỉ trên sách vở. Nên tôi bắt đầu sử dụng đến 6 CẤP ĐỘ CỦA “NHẬN THỨC”. Để đưa tất cả những sự thấu hiểu ra ngoài vận dụng thực tế cuộc sống. 
 • Thay vì đi làm thêm như các bạn sinh viên bình thường khác (như phục vụ quán coffee, gia sư, .....) Tôi xin việc làm "Sale không lương" tại một công ty chuyên về "Dạy Kỹ Năng Mềm". Mục đích vào đó của tôi không phải vì tiền. Mà mục đích là để "Học tập" & "Có môi trường" để trở thành "Người Bán Hàng Xuất Sắc". Sau 6 tháng tôi đã nhanh chóng trở thành người bán hàng xuất sắc nhất cho 1 công ty giáo dục, khi còn chưa hết năm 1 Đại Học. 
 • Khi thấy kỹ năng “Marketing và Bán Hàng” đã trở nên tuyệt vời. Tôi bắt đầu nghỉ việc làm thêm về “Markerting và Sale” cho công ty giáo dục. Và bắt đầu khởi nghiệp với sản phẩm “Bút Gỗ Khắc Tên”, với kỹ năng kinh điển được rèn luyện. Mỗi ngày tôi bán hàng trăm đơn hàng và tuyển hàng chục Cộng Tác Viên. Mỗi ngày tôi bỏ túi mình ít nhất 5 triệu/ngày. Mỗi tháng tôi dư được 80 – 150 triệu/tháng.
 • Khi bạn thấu hiểu "6 CẤP ĐỘ NHẬN THỨC" của một con người ( Biết - Hiểu - Vận Dụng - Phân tích, Tổng Hợp - Đánh Giá - Sáng Tạo). Bạn sẽ biết cách rèn luyện bản thân theo thứ tự ưu tiên. Sự thấu hiểu sâu sắc 6 cấp độ Nhận Thức này, để đưa vào triển khai cho sự Phát Triển Bản Thân sẽ làm cho bạn trở thành Rất Giỏi Nhanh Chóng. Sau này, Aloha Tuấn tôi đã vận dụng 6 CẤP ĐỘ này để rèn luyện thêm các kỹ năng trên: Kinh Doanh/ Set-up Hệ Thống Doanh Nghiệp/ Đầu Tư Chứng Khoán/ Sinh Trắc Vân Tay/ Đào Tạo  ...vv... và đã nhanh chóng trở nên rất giỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 
 • Tôi bắt đầu ghi chép & hướng dẫn cho người khác 6 CẤP ĐỘ NHẬN THỨC này trong cuốn "Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/Phút" một cách sâu sắc. Để nhiều người thấu hiểu mà thành công nhanh & bền vững hơn. Nó cực kỳ tuyệt vời. (Bạn có thể sở hữu cuốn Bí Quyết Đọc Sách 2.000 từ/phút. Giá 286.000đ. Để thấu hiểu 6 cấp độ kinh điển tuyệt vời này. Mà phát triển bản thân mình nhanh chóng. )

BƯỚC 05: LẤY VIỆC "THIỀN ĐỊNH" VÀ "THANH TẨY TÂM TRÍ" LÀM NỀN TẢNG ĐỂ TẠO DỰNG SỰ THÀNH CÔNG BỀN VỮNG. 

 • Khi bạn đọc đến giờ này, thì bạn cũng đã nắm được, các thứ tự ưu tiên: Thứ 1 là "Sở Hữu Tâm Thức"; Thứ 2 là "Sở Hữu Kỹ Năng"; Thứ 03 là "Đưa Sự Hiểu Biết" ra vận dụng bằng một môi trường thực tế ...  Và giờ là lúc: bạn sẽ học thêm ... Thiền Định & Thanh Tẩy Tâm Trí ... 
 • Không phải lúc nào Trí cũng sáng suốt. Và “Tâm” tĩnh tại. Có nhiều lúc Tâm Trí  bạn sẽ quá nhiều tạp niệm và đầy rác rưởi. Lúc đó, bạn cần phải ngồi một mình nhiều giờ liên tục để Thanh Tẩy & Thiền Định.
 • Khi bạn ngồi một mình trong Tâm Trí của bạn sẽ nghĩ hết chuyện này đến chuyện nọ, có phải vậy không? Nó giống như một dòng thác của sự suy tưởng? Không bao giờ im lặng được?
 • 80% sự thành công mà Aloha Tuấn tôi có ngày hôm nay, là nhờ vào việc thấu hiểu sâu sắc về Thiền Định & Thanh Lọc Tâm Trí. Để từ đó “Trí” sáng, Tâm an.. tạo điều kiện cho Trí Tuệ tôi phát triển vượt bậc và hấp thu được những tinh hoa từ sách và kinh nghiệm của người khác NHANH GẤP RẤT NHIỀU LẦN người bình thường. Cái kỹ năng "Vô Hình" tuyệt vời này, là cái mà giúp Aloha Tuấn tôi thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau .... Và bạn cũng nên SỞ HỮU NÓ! (Tôi cũng đã hướng dẫn cách để Thanh Lọc Tâm Trí và Thiền Định trong cuốn Bí Quyết Đọc Sách 2.000 Từ/Phút. Giá 286.000đ. Bạn có thể sở hữu nó. Để biết cách tự Thanh Lọc Tâm Trí của chính mình.)

BƯỚC 06: LẶP LẠI VÀ DUY TRÌ BỀN VỮNG 5 BƯỚC TRÊN.... VỚI BẤT CỨ LĨNH VỰC NÀO BẠN MUỐN THEO ĐUỔI.

 •  Aloha Tuấn đã ứng dụng 5 bước tuyệt vời bên trên trong nhiều lĩnh vực:  Đầu Tư trên Thị Trường Chứng Khoán, Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay, Công ty Giáo Dục, Nhà Đào Tạo, Diễn Giả, Tác Giả ...vv..... và cũng nhanh chóng thành công vang dội ở các lĩnh vực ấy trong thời gian rất ngắn ngủi. Và báo chí ví như là: “Một Hiện Tượng Khởi Nghiệp”... ! 
 • VÀ GIỜ LÀ ĐẾN LƯỢT CỦA BẠN! Hãy lưu 6 bước mà tôi hướng dẫn lại. Và bắt đầu cuộc hành trình của chính mình.... 
==> Aloha Tuấn tôi đã đem tất cả những chiêu thức rèn luyện “kinh điển” và “chưa bao giờ tiết lộ” đó. Đem ra và viết vào một cuốn sách dày 240 trang, được mang tên “BÍ QUYẾT ĐỌC SÁCH 2.000 TỪ/PHÚT”.
==> Nó không chỉ là một cuốn sách "Dạy Đọc Sách Nhanh" bình thường. Cuốn sách, là sự hội tụ rất nhiều TINH HOA của Sự Phát Triển Bản Thân. Bạn có thể học được hết tất cả những tinh hoa của tôi để tiết kiệm “hàng tấn thời gian” và trở nên thành công vượt trội trong những năm tiếp theo.

Bạn còn chần chừ gì nữa ? ĐẶT SÁCH NGAY!

Giá gốc: 5̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶.  Giảm ngay 43%, chỉ còn: 286.000đ 

SỞ HỮU NGAY 1 CUỐN .... FREE SHIP TẬN NHÀ!

Hotline: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team)

Có một câu nói rất hay như này: “Không phải bạn không làm được điều đó. Mà bạn CHƯA ĐƯỢC DẠY để làm được điều đó.” Nếu bạn sở hữu được những Tuyệt Kỹ và Kinh Nghiệm rèn luyện bản thân mà tạo nên thành công vang dội của tôi. Bạn cũng sẽ làm được như tôi và còn hơn thế nữa!

  ==> Bạn phải sở hữu NGAY & LUÔN cuốn sách tuyệt vời này.  Để tiết kiệm hàng "tấn thời gian" của mình. Và trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực nhờ vào các kỹ năng được chia sẻ trong cuốn này...

Hãy xem những người đã sở hữu cuốn sách, họ nói gì:

Bạn còn chần chừ gì nữa ? ĐẶT SÁCH NGAY!

Giá gốc: 5̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶.  Giảm ngay 43%, chỉ còn: 286.000đ 

SỞ HỮU NGAY 1 CUỐN .... FREE SHIP TẬN NHÀ!

Hotline: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team)

HÃY XEM QUA "MỤC LỤC" CỦA CUỐN SÁCH TUYỆT VỜI NÀY:

Bạn còn chần chừ gì nữa ? ĐẶT SÁCH NGAY!

Giá gốc: 5̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶.  Giảm ngay 43%, chỉ còn: 286.000đ 

SỞ HỮU NGAY 1 CUỐN .... FREE SHIP TẬN NHÀ!

Hotline: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team)

286.000Đ LIỆU CÓ ĐẮT QUÁ KHÔNG? CHÚNG TA HÃY LÀM 1 PHÉP SO SÁNH:

NẾU BẠN "TIẾC 286.000Đ" ....

(1) Vì bạn tiếc 286.000đ. Bạn sẽ tiếp tục "Đọc sách Chậm Chạp", "Mỏi Mắt", "buồn ngủ", "lười biếng đọc sách"... Mà người lười biếng Đọc Sách, mãi không thể nào mà Thành Công bằng người "Luôn trau dồi và học hỏi". 

(2) Vì bạn tiếc 286.000đ. Bạn sẽ không bao giờ có được "Bí Mật" tạo nên sự thành công tuyệt vời mà được hướng dẫn trong sách. Như: 6 Cấp Độ của Nhận Thức; Công Thức "Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu"; Cách để tạo ra "Tâm Thức của Sự Giàu Có;, "Tâm Thức Bán Hàng Thành Công"; Các quy luật Vũ Trụ ảnh hưởng lên Sự Phát Triển Bản Thân (như Luật Nhân Quả, Luật Hấp Dẫn, Lượng Đủ Chất Đổi, Nhị Nguyên & Đa Nguyên) ...

(3). Vì bạn tiếc 286.000đ. Bạn sẽ không thể biết được cách "Thanh Tẩy Tâm Trí" được nên trong cuốn sách. Và Tâm Trí bạn ồn ào, và đầy tạp niệm. 

(4). Vì bạn tiếc 286.000đ. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho Sự Phát Triển bản thân. Vì rèn luyện bản thân mà không có một hệ thống "Tầm Nhìn" định sẵn. Bạn sẽ đi đường vòng. Thành Công của bạn sẽ chậm đi nhiều năm. 

(5) Vì bạn tiếc 286.000đ. Mà đánh mất cơ hội phát triển bản thân nhanh chóng. Để tạo nên thành công vượt trội. 

(6) 286.000đ chia cho 365 ngày. Bạn chỉ tốn 780đ/ngày. Bạn tiếc 780đ ấy, cho Sự Tuyệt Vời vô hình mình nhận được sao? 

286.000Đ - KHÔNG THÀNH VẤN ĐỀ! MUA NGAY!

(1) Bạn sẽ đọc sách "nhanh chóng", nhanh gấp 5 lần hiện tại của bạn. "Không mỏi mắt, không buổn ngủ". Bạn sẽ yêu đọc sách ngay, khi bạn sở hữu được Kỹ Năng Đọc Bước Nhảy & Đường Thẳng được dạy. Bạn tiếp cận gần hơn với Sự Thành Công nhờ vào Sách & biết cách Đọc Sách.

(2) Bạn sẽ nắm giữ được các "Bí Mật" tạo nên sự thành công vượt trội của Aloha Tuấn, như: 6 Cấp Độ Nhận Thức; Công Thức "Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu"; Cách tạo ra "Tâm Thức của Sự Giàu Có"; Cách tạo ra "Tâm Thức Người Bán Hàng Thành Công" .. rút ngắn thời gian thành công đến cả trăm lần. Nếu bạn được học & hiểu.  

(3) Bạn sẽ thấu hiểu sâu sắc các Quy Luật Vũ Trụ Tạo nên "Sự Thành Công". QL Nhân Quả; QL Hấp Dẫn; QL Lượng Đủ Chất Đổi; QL Nhị Nguyên & Đa Nguyên... Nhờ việc Thấu hiểu các quy luật này được nên trong sách. Bạn sẽ "Đi đướng đường', "đúng hướng"; thay vì "Đi vòng và Đi sai hướng". 

(4) Bạn sẽ tiết kiệm gấp 5 - 10 lần thời gian, trên con đường Phát Triển Bản Thân của mình. Nhờ vào Tầm Nhìn được định hướng trong sách. Và kỹ năng đọc sách nhanh gấp 5 - 10 lần hiện tại của bạn. 

(5) Sự Thành công của bạn. Bền Vững hơn & Nhanh hơn nhờ Sự Thấu Hiểu sâu sắc về Sự Thanh Tẩy Tâm Trí và Thiền Định.

Bạn còn chần chừ gì nữa ? ĐẶT SÁCH NGAY!

Giá gốc: 5̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶.  Giảm ngay 43%, chỉ còn: 286.000đ 

SỞ HỮU NGAY 1 CUỐN .... FREE SHIP TẬN NHÀ!

Hotline: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team)

ALOHA EDUCATION - MỌI CHI TIẾT, XIN LIÊN HỆ: 

HOTLINE: 0903.111.903 - 0903.122.903 (Aloha Team) 
EMAIL: [email protected] 
WEBSITE: www.AlohaEducation.vn 
ĐỊA CHỈ: Tầng 05, Toà nhà DD BuilDing,
Số 151 Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, TP.HCM 
FACEBOOK: Fb.com/alohatuan79

Xin chúc Bình An Yêu Thương nhiều hơn nữa đến với tất cả mọi người. Đến với Nhân Loại. Đến với các sinh linh đang sống trên địa cầu và toàn thể Vũ Trụ. Cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với hành tinh Trái Đất cùng toàn cõi Vũ Trụ! 

Ký tên,
Aloha Tuấn from Aloha Education

Copyright © 2014. Your Company Name | DisclaimerPrivacy Policy | Tos

ĐẶT SÁCH NGAY!

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.