Nếu bạn cần gì gì đó, thì bạn nên gì gì đó...

“Bí quyết đọc sách 2.000 từ/phút”

Một cuộc “cách mạng” về tư tưởng và tư duy phát triển bản thân

"Đọc vạn cuốn sách, đi vạn con đường" – Đó là lí do vì sao Mark Zuckerberg, Bill Gates hay Elon Musk đều thành công. Có nhiều người sẽ bảo: "Tôi làm gì có đủ thời gian". Vậy thì Aloha Tuấn sẽ chia sẻ bí quyết ấy cho bạn.

MỘT SỐ FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

ACB

XYZ

123

Bận thân mến,

CÂU CHUYỆN VỀ TÁC GIÁ ALOHA TUẤN

You can start by asking one or two questions regarding the problem(s) your audience might have. Problem(s) that can be solved by your product.

Put a short introduction about yourself and who you are, but don't get too long. Just make sure you explain why they should listed to you, and continue with an interesting (or sad) story. A story about how you also experienced that problem(s) in the past.

Continue with your story here. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed in maximus nulla. Sed vel elit id metus aliquet molestie. Suspendisse consectetur pretium libero. Proin a arcu tincidunt, lacinia purus ut, venenatis nisi. Integer libero dui, porta sit amet rutrum sit amet, ultrices sed elit.

Đa số chúng ta đang đọc sách theo kiểu"đọc hết các chữ" trong sách, chứ không phải là đọc sách thật sự

Với Aloha Tuấn, câu trả lời thật bất ngờ, đó là nhờ "thiền định" và " thanh lọc tâm trí". Trước hết "trí phải định", sau đó "tâm mới tĩnh lặng". Từ đó sự thông thái sẽ khởi sinh, việc tiếp thu trọn vẹn một cuốn sách trở nên vô cùng đơn giản…

Khi được tác giả chia sẻ trên Internet năm 2017 bản ebook demo 33 trang, cuốn sách nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, đạt hơn 100.000 lượt chia sẻ chỉ sau 2 tuần đăng tải. Đến nay, khi chính thức được xuất bản 07/2019, "Bí quyết đọc sách 2.000 từ/phút" lại một lần nữa "gây sốt", trở thành sách "gối đầu giường" của rất nhiều người.

If you have a long story that can make your audience bored to death, here's some tips to make it interesting:

 • Cut your long story into several parts, and use sub-headline at the beginning of each part.
 • Take your time when writing the sub-headlines as they need to keep your readers` attention captivated.
 • Keep each and every paragraph short.
 • You can also use bullet points to list several things that may sound familiar with your audience.
 • Read your story several times, and tweak and rewrite your story if you have to. Remove some  unnecessary part.

Cuộc "cách mạng" cho những ai muốn thay đổi tư duy phát triển bản thân

Có tên gọi "Bí quyết đọc sách 2.000 từ/phút" nhưng đây thật sự không chỉ là một cuốn dạy đọc sách nhanh bình thường mà được nhiều độc giả đánh giá là một "cuộc cách mạng" về " tư duy phát triển bản thân".

Aloha Tuấn ứng dụng những hiểu biết về các quy luật vũ trụ như: quy luật nhân quả, quy luật hấp dẫn, quy luật lượng và chất... vào sự phát triển tư duy, cuốn sách mang lại những kiến thức đầy hấp dẫn.

"Nếu chỉ làm mà không biết học, ấy chả khác gì là con trâu. Còn nếu chỉ có học mà không biết làm, ấy chả khác gì là một kẻ chỉ biết khua môi múa mép". Do vậy, phải dựa trên chính vấn đề của mình để tìm sách và môi trường để rèn luyện cho đến khi thật nhuần nhuyễn".

Nội dung của sách

[Placed your product image here]

Trong quyển sách này, bạn sẽ được dẫn dắt qua từng nội dung sau:

 • Chương 1 - Bạn sẽ yêu việc đọc sách ngay khi thấu hiểu điều này
 • Chương 2 - Lời khuyên rất quan trọng trước khi đọc sách
 • Chương 3 - Thấu hiểu "Quy luật vũ trụ & tạo hoá" để ứng dụng trong việc phát triển bản thân
 • Chương 4 - Nguyên lý "thiền định" - cách để đạt được "trí sang, tâm an" và khả năng hấp thu mọi cuốn sách nhanh chóng
 • Chương 5 - Nguyên lý của đọc sách nhanh và hiệu quả
 • Chương 6 - Nguyên lý đọc sách 2000 từ/phút
 • Chương 7 - Quy trình ngắn gọn cho việc đọc sách 2000 từ/phút
 • Chương 8 - Các kỹ thuật đọc nội dung chi tiết "siêu tốc"
 • Chương 9 - Những sai lầm phổ biến trong việc phát triển bản thân, chọn sách và đọc sách
 • Chương 10 - Những câu chuyện làm nên khát vọng của bạn
 • Chương 11 - Tóm tắt 12 tinh hoa của cuốn "Bí quyết đọc sách 2000 từ/phút mà không cuốn sách nào có được.
 • Chường 12 - Phân tích chi tiết cách đọc 2 cuốn sách "Nghĩ giàu làm giàu" (Napoleon Hill) và "Bí mật tư duy triệu phú" (T.Harv Eker)

Thay đổi cuộc đời nhờ vào "Thiền" & "Đọc Sách"

Ngoài những giá trị tuyệt vời mà cuốn sách mang lại, đọc giả cũng bị cuốn hút bởi chính câu chuyện mà tác giả đã trải qua. Cái tên Nguyễn Minh Tuấn (Aloha Tuấn) vốn không phải xa lạ gì với cộng đồng kinh doanh trẻ bởi anh có được thành công khá sớm nhờ nỗ lực của mình. 19 tuổi Aloha Tuấn đã trở thành CEO của một start-up về "bút gỗ khắc tên", thu về cả trăm triệu mỗi tháng. Sự cố xảy ra, khiến "doanh nhân trẻ" về lại điểm xuất phát số 0, nhưng anh lại sớm thành công với những lĩnh vực mới như giáo dục, tài chính, chứng khoán, sinh trắc học vân tay… "Bạn biết không, nếu như thất bại vừa ập đến mà bạn cũng buông xuôi từ bỏ thì là bạn thua thật sự rồi. Tôi thì đã không cho phép mình bỏ cuộc, dù chỉ trong suy nghĩ. "Thiền định" và "đọc sách" là hai người bạn gắn bó với tôi từ lúc đó cho đến tận bây giờ. "Thiền" để thanh lọc tâm trí, đưa "tâm" trở về trạng thái "cực sạch" để từ đó, tiếp nhận được trọn vẹn tinh hoa mà việc "đọc sách" mang lại." – Aloha Tuấn cho biết

Copyright © 2014. Your Company Name | DisclaimerPrivacy Policy | Tos

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.