Về Aloha Tuấn

Tôi sẽ kể cho bạn nghe 1 câu chuyện của một người bình thường như bao nhiêu người bình khác. Và chỉ có một thứ là động lực để vươn lên trong cuộc sống. Đó chính là ƯỚC MƠ. Chắc có lẽ ước mơ là cái làm cho con người ta trở nên mạnh mẽ và phi thường. Ước mơ làm cho con người ta quyết tâm chinh phục thử thách và trở nên trưởng thành hơn trong cuộc sống... Cuộc đời chỉ ý nghĩa khi ta có ƯỚC MƠ và liên tục tìm cách thực hiện nó. Và đây là cuộc hành trình đến ƯỚC MƠ của tôi........

Aloha Tuấn

Với sứ mệnh TRUYỀN CẢM HỨNG sống, học tập và làm việc cho hàng triệu người khắp Việt Nam...

Xin chào các bạn. Tôi là Nguyễn Minh Tuấn, bạn có thể gọi tôi là Aloha Tuấn - người sáng lập ra Aloha Education. Aloha Education là một công ty hoạt động trong linh vực huấn luyện tiềm năng phát triển con người.  

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc, tại sao lại lấy biệt danh là Aloha? Bởi vì. “Aloha” trong tiếng của dân tộc tại quẩn đảo Hawaii (1 hoàn đảo xinh đẹp giữa Thái Bình Dương) nghĩalà “Bình An, Hạnh Phúc” và nó còn có nghĩa là “Xin Chào”.

Các bạn thân mến. Tôi xuất thân từ 1 gia đình nghèo tại Bình Định, ba mẹ tôi chuyển lên Gia Lai sống vào những năm 2000, đều là những người nông dân thật thà và chăm chỉ. Tôi học và lớn lên tại một thị trấn nghèo KongChro – Gia Lai. Lúc ấy, chỉ có một niềm tin duy nhất ba mẹ truyền cho tôi ngày ấy là : Cố gắng học để đổi đời con nhé!

Tôi khát khao một cuộc sống giàu có và vương giả từ bé. Trong tôi có một ý chí mạnh mẽ phải rời xa quê hương để lập nghiệp. Năm 2012, khi tôi tốt nghiệp THPT, tôi đã quyết định chọn Tp.HCM là nơi để bắt đầu mọi thứ. Nơi của mọi sự thay đổi trong cuộc đời tôi sau này!

Năm 2012, tôi bước chân vào học chuyên ngành “Kỹ Sư Ô tô” của ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật. Sau 1 năm trên ghế nhà trường, tôi cảm thấy trường ĐH không dạy cho tôi bất cứ điều gì, ngoài việc “Kỹ sư giỏi, đi làm thuê có thể kiếm được 20 triệu/tháng? Cố lên nhé mấy học trò”

Bạn biết đấy, mất them 5 năm nữa để có thể thành kỹ sư với lương 20 triệu/tháng => 1 năm có 240 triệu => 10 năm có 2 tỷ => 100 năm mới có 20 tỷ (1 triệu USD). Thì biết khi nào mà mua được nhà ở đất SÀI GÒN này chứ! Và tôi biết đó không phải công việc của tôi!

Trong suốt từ tháng 9/2012 – 12/2013. Tôi vừa lên trường học chơi vui, vừa đi khắp nơi trong thành phố tham dự nhiều buổi hội thảo và các khoá học làm giàu, thay đổi tư duy và phát triển bản thân……vv…. Và xin làm việc “KHÔNG LƯƠNG” ở các đơn vị chuyên về EDUCATION, mục đích chỉ để học KỸ NĂNG cần thiết trước khi khởi nghiệp….

Cuối năm 2013, mọi thứ tôi cảm thấy đã chin mùi. Tôi bắt đầu khởi nghiệp! Tôi bắt đầu với cong việc kinh doanh đầu tiên của mình, sản phẩm là: BÚT GỖ KHẮC TÊN.

but04
but02
but03
but01

May mắn là một trong những người đi đầu thị trường trong dòng sản phẩm Bút Gỗ này. Trong khi những sinh viên khác đang xin ba mẹ 2 triệu/tháng để sống.Thì tôi đã kiếm 80triệu – 150triệu/tháng liên tục khi chỉ là sinh viên năm 2! Công việc kinh doanh phát triển thuận lợi và tôi cả hệ thống đại lý & Cộng tác viên khắp Bắc Nam.

Cứ thế tôi tiếp tục công việc kinh doanh của mình 2 năm tiếp theo. Tuy thu nhập ở mức khá ổn định. Nhưng trong tôi cảm thấy chưa thoả mãn với năng lực của mình. Tôi bắt đầu khao khát nhiều hơn. Tôi muốn kiếm ít nhất 1 TỶ/THÁNG! Và tôi liên tục tìm kiếm người thầy có thể giúp tôi thực hiện khát vọng đó.

Vì khát vọng chinh phục đỉnh cao thu nhập mới. Tôi đã “KHÔNG TẬP TRUNG” & hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực trong năm 2016. Và dẫn đến công việc kinh doanh cũ “phá sản”. Tôi học được rất nhiều bài học “phá sản” năm 2016. Áp lực tâm lý, áp lực tài chính, áp lực các mối quan hệ……. viết đến đây tôi cũng cảm thấy giật mình.

Trong suốt những năm tháng phá sản. Tôi Tập Trung Thiền Định và dành toàn bộ Trí Tuệ và Tâm Sức của mình cho việc học chuyên sâu trong lĩnh vực ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH! Tôi đã học được nhiều bài học thực tế trong ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Đặc biệt trong đầu tư Bất Động Sản; Đầu Tư Chứng Khoán; Đầu tư vào Doanh Nghiệp. Trong suốt hơn 2 năm sau khi phá sản tôi đã theo học tập miệt mài & nỗ lực không ngừng, có vô vàng bài học giá trị không thể mua được bằng tiền (tôi sẽ chia sẻ những bài học đó lại cho bạn ở các bài viết sau).

Năm 2018, Aloha Tuấn tôi bắt đầu thành lập Aloha Education một tổ chức giáo dục huấn luyện tiềm năng phát triển con người. Đặc biệt chia sẻ và hướng dẫn về nghệ thuật THANH TẨY TÂM TRÍ (Đưa "Trí" về "Trạng Thái Cực Sạch Mọi Hiện Hữu".)

Vào ngày 12/03/2018. Lần đầu tiên Aloha Tuấn giới thiệu một phương pháp Thiền đương đại của Thế Kỷ 21. Pháp Thiền "Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ". Đó chính là một chương trình đặc biệt làm dậy sóng và tạo nên tên tuổi rất lớn cho Aloha Education. Pháp Thiền "Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ" hướng dẫn nhân loại tiến đến "Cực Sạch Mọi Hiện Hữu" trong Trí. Để làm "Trí" trở nên cực sạch và tiến cùng cực của sự tiến hoá. Hoà nhập vào Thực Tại Tối Thượng!

0912

Năm 2019,2020…. Tôi lại viết tiếp câu chuyện của mình kể cho các bạn nghe…..

Cảm ơn vũ trụ rất nhiều, cảm ơn thượng để và phật tổ tối cao vì những bài học con đã trải qua. Con sẽ chia sẻ trải nghiệm và những bài học vô giá mà con đã học được cho cộng đồng. Cảm ơn người vì tất cả.

Cảm ơn bạn đã đọc câu chuyện của tôi. Và nhớ quay lại, để biết năm sau câu chuyện là gì nhé?